อาการคัดหน้าอก

รบกวนสอบถามแม่ๆว่าแปลกมั้ย ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการคัดน่าอก เจ็บ ตึง เลย

1 ตอบกลับ

หลายๆคนไม่มีเลยตั้งแต่ท้องไปจนคลอดจ้า ร่างกายแต่ละคนต่างกันจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

เรา8weekก็ไม่มีเหมือนกันค่ะ อาการออกแค่อยากอ๊วกเป็นบางครั้ง