อาการคัดนมเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ ทั้งที่กินยาคุมอยู่

คัดนม เจ็บ ตึง แต่กินยาคุมอยู่ มีความเสี่ยงในการท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นไปได้ค่ะ หรืออาจจะเป็นแค่อาการก่อนจะมีปจด. ส่วนตัวก่อนจะรู้ว่าท้องมีอาการคัดเต้า เจ็บหัวนม

เพื่อความสบายใจ ซื้อที่ตรวจฉี่มาลองตรวจดูเลยจ้า