ริสสีดวงอาการเป็นอย่างไรค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆว่าตอนตั้งครรภ์ใครเคยเป็นบ้างริสสีดวงรึเปล่าค่ะพอดีเมื่อคืนแม่บ้านนี้เข้าห้องน้ำถ่ายท้องพอเสร็จทำความสะอาดมือไปสัมผัสเหมือนมีติ่งเนื้องอกออกมาไม่ทราบว่าใช่ริสสีดวงหรือเปล่าค่ะมีวิธีรับมือหรือแก้ไข้อย่างไรบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ29+2กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่ายคะริสสีดวงมีหลายแบบคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทรมานมาก กลัวไม่อยากไปหาหมอ5555กลัวจะได้ตัดเนื้อติ่ง

5y ago

บ้านนี้กังวลมากค่ะนอนไม่หลับเลย