ผลตรวจดาวซินโดรมเสี่ยงสูง 1:2

มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ผลดาวเสี่ยงสูงไหมคะ คุณหมอบอกเสี่ยงสูง 1:2 มีโอกาสที่น้องจะปกติไหมคะ ตอนนี้กำลังรอผ ลตรวจนิฟ กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ผลตรวจดาวซินโดรมเสี่ยงสูง 1:2
4 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่เเล้วเขาจะส่งตรวจกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14 3 หมอที่อนามัยยังไม่มีวี่เเววว่าจะส่งไปตรวจเลยค่ะ หมอนัดอีกทีก็ 19 4 เลยค่ะ นัดยาวมากค่ะเเต่ละรอบ 😌

2y ago

คัดกรองดาวซินโดรมช่วง 15-17วีคค่ะ บ้านนี้น้องตัวเล็กมากค่ะ หมอเลยให้เลื่อนไปเป็นตอน18วีคค่ะ

ผลตรวจแม่ออกยังค่ะ บ้านนี้ 1/37 นอนไม่หลับเลย กังวลไปหมด หมอนัดเจาะนำคล่ำพรุ่งนี้ค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะ รอผลพรุ่งนี้ค่ะ

ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำเหรอคะ ปกติถ้าตรวจคัดกรองแล้วเสี่ยงสูงหมอจะส่งเจาะน้ำคร่ำต่อ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันคะหมอนัดเจาะน้คร่ำวันที่7

2y ago

ของเธอเสี่ยงเท่าไหร่ค่ะของเราก็นัดเจาะวันที่7เสี่ยง1.75