ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้19w+2 แต่ไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะอยากทราบว่าแม่ๆรู้สึกลูกดิ้นลูกตอดกันกี่วีคค่ะ...กังวลมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า บ้านนี้ก็เช่นกันน้องยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลย คุณหมอบอกว่าประมาณ 20 week ถึงจะรู้สึกค่ะ

รุ้สึกลูกมีตอดๆตอน18wกว่าๆค่ะตอนนี้19+2เหมือนกัน

หน้าท้องหนาไหมคะแม่

28 วีคดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

19wตอดเบามากค่ะแม่