ผื่นลมพิษของแม่

รบกวนสอบถามแม่ๆผ่าคลอดคนไหน เป็นเหมือนเราบ้าง มีผื่นลมพิษขึ้นตอนกลางคืนทุกคืน ตามแขน ขา ลำคอ ผื่นนูนแดง แสบๆคันๆ ยิ่งเกายิ่งขึ้น เช้ามาปกติเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น เป็นมานานเกือบเดือนแล้ว (คลอดน้องได้ 2 เดือนครึ่งค่ะ) ผื่นจะหายไปเองหรือต้องไปหาหมอคะ

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณนะคะ แต่แม่เป็นหลังคลอดน้อง ไม่ใช่ตอนท้องค่ะ 😍