ตอนนี้ท้อง 14 w อยู่ก้รู้สึกคันมากๆ ตามแขน ขา แล้วก้มีผื่นแดง ลองใช้ยาเขียวที่ซื้อเขาคิชกูฏทา เช้ามาก้หายคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ กลัวว่าจะมีผลกระทบจากลูกในครรภ์คะ

2 ตอบกลับ

ก่อรใช้ยาควรปรึกษาหมดค่ะ. แต่ถ้ายาทาไม่น่าจะมีปัญหา

ปรึกษาคุณหมอเพื่อความสบายใจนะคะ