สอบถามหน่อยคะ มีใครท้องแล้ว เป็นผื่นตาม ขา ตามแขน บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านใหน ผื่นคัน จุดแดง เม็ดเล็กๆ ขึ้นตามขา ตามแขน บ้างค่ะ มีวิธีรักษา ดูแล ใช้ยา ให้ผื่นหายบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากหายมากๆ คันมากๆด้วย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ไม่หาย คลอดเสร็จ หายคันเองเลยค่ะ หมอบอกเพราะฮอร์โมน