สอบถาม

รบกวนสอบถามแม่ๆนะคะ มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ พอดีแม่พึ่งสังเกตเห็นว่ามีอะไรนูนๆขึ้นมาแถวๆขมับลูก จับดูรู้สึกแข็งๆเหมือนกระดูก เลยอยากรู้ว่าแบบนี้เป็นปกติหรือเปล่า รบกวนด้วยนะคะ ??

สอบถาม
1 ตอบกลับ

อยากจะเป็นกระดูก ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ