คุณแม่มือใหม่👶👶

รบกวนสอบถามแม่ๆนะคะ พอดีฝากท้องกับหมอที่คลีนิค แล้วแม่อยากฝากคลอดพิเศษกับหมออีกคนได้มั้ยค่ะ พอดีคุณหมอที่ฝากท้องแกไม่ได้รับฝากคลอดพิเศษค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ย้ายไปฝากกับคนที่จะคลอดด้วยค่ะ แต่นั้นเองค่ะแม่

น่าจะไม่ได้นะคะ ย้ายคลินิกฝากครรภ์เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰