เงินค่าคลอดบุตรประกันสังคมยื่นเอกสารแล้วกี่วันเงินถึงเข้าบัญชีคะ

รบกวนด้วยนะคะ

12 ตอบกลับ

คลอดแล้วยื่นเรื่องค่าคลอดบุตรได้เลยค่ะ ประมาณ1สัปดาห์ก็ได้รับเงินค่ะ?

5y ago

ยื่นที่ประกันสังคมค่ะแม่

ไปขอยื่นเอกสารตรงที่ ประกันสังคมเหรอค่ะ

ไม่เกินหนึ่งสัปดาห์ค่ะ ของเราได้ไวมาก

5y ago

เราอยู่เชียงใหม่เค้าบอกประมาณ3อาทิตย์ค่ะ

รับเช็คแล้วขึ้นเงินได้เลยนะคะ

5y ago

ดีจัง

ของเราได้วันยื่นเรยค่ะ

5y ago

ตามค่ะ ยื่นที่ไหนคะ วันเดียวได้เลย

7วันโอนเข้าบัญชีค่ะ

ประมาณ5-7วันทำการค่ะ

ประมาณ 7 วันทำการค่ะ

ไม่เกิน7วันทำการคะ

ไม่เกิน5-7วันค่ะ