นมชมพู หรือนมเย็น

รบกวนสอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่า กินนมชมพูได้ไหมคะ เมื่อก่อนๆท้องติดกาแฟค่ะ พอท้องได้ 4 เดือนแล้วเลิกกินกาแฟ แต่หันมากินนมชมพูแทนได้ไหมคะ ไปหาข้อมูลโกโก้ ก็มีคาเฟอีนคล้ายกาแฟ แต่นมชมพูไม่แน่ใจทานได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ เดี๋ยวเบาหวานถามหาค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้า