ปากมดลูกไม่เปิด

ปากมดลูกไม่เปิด หมอนัดคลอด 18 ธันวาคมนี้ จะได้คลอดวิธีไหน แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. ตื่นเต้นมากๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะถุงน้ำคร่ำโดนเร่งคลอดค่ะ คืนแรก ปวดท้องแต่ปากมดลูกไม่เปิด คืนที่สอง เปิดครึ่งเซนค่ะ คืนที่สาม สามเซน วันที่สี่ เจาะถุงน้ำเร่งคลอดค่ะ

ท้องเเรกปากมดลูกเปิดเเค่เซ็นครึ่ง นอนรอตั้งเเต่บ่ายจน2ทุ่ม ก็ยังเท่าเดิมเเต่น้ำเดินเเล้ว สรุปว่าต้องผ่าค่ะ