คาร์ซีท​

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ​ แม่ๆใช้คาร์ซีท​สำหรับเด็กแรกเกิดแบบไหนค่ะ​ ระหว่างแบบกระเช้าหรือแบบแรกเกิด-4 ปีหรือ-7 ปี​ กันค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วแบบกระเช้า หรือพวกช่วงวัยน้อยๆ จะเซฟเด็กได้มากกว่าค่ะ แต่แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้านเลยค่ะ ของบ้านนี้ซื้อแรกเกิดถึง7ปี กันย่าเค้าอุ้มค่ะ กลัวว่าพอถึงเวลาต้องเปลี่ยนขนาดแล้วเค้าไม่ให้ซื้อ