ผื้นอะไรกันแน่

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ คือสงสารลูกมาก ไม่รู้ว่าผื่นอะไรแก้ยังไง ไปหาหมอหมอก็บอกแค่ว่าเลิกใส่แพมเพิส ให้ยาตัวสีชมพูมาคืออยากรู้ว่าเป็นที่อะไรจะได้แก้ถูกแต่นี่ลามไปเรื่อยๆ

2 ตอบกลับ

ลองครีมตัวนี้ดูนะคะเผื่อช่วยได้ #ลูกชายบ้านนี้ใช้ประจำ

งดใส่แพมเพิสเลยค่ะ ให้อากาศระบาย