ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

รบกวนสอบถามเพื่อนๆ ท่านไหน ตรวจคัดกรองดาว+ทราบเพศ ที่รพ.รัฐ ราคาไม่แพงมาก แถว กทม+สมุทรปราการ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจที่เจริญกรุงประชารักษ์คะ ค่าใช้จ่าย3700บาท

เราตรวจแบบ nift ที่รามาจักรีนฤบดินทร์ 10,600 ค่ะ