ฝากครรภ์รพ.รัฐ กทม.

มีแม่ไปฝากครรภ์รพ.รัฐที่ไหนไม่แพงมั้งไหมค่ะ แถว กทม. แม่อยู่แถวตากสิน เลยอยากทราบค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ พอดีเดิมฝากรพ.บางมด และเขาแจ้งยกเลิกใช้สิทธิ์ประกันสังคมแล้วค่ะ เลยต้องหาที่ใหม่ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

ทุก รพ รัฐ น่าจะราคาใกล้เคียงกันะคะ ลองหาดูในwebของ รพ ค่ะ