แม่ๆที่อยู่แถว สมุทรปราการ.

แม่ๆที่อยู่แถวสมุทรปราการคลอดโรงบาลไหนกันค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ถ้าเป็น รพ.รัฐ ผ่าคลอดเขาดูแลเราดีไหมค่ะ เคยอ่านรีวิวมาหลายที่เเล้วเเอบกังวน ...แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอด รพ.รัฐ ช่วยแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ..

1 ตอบกลับ

เราอยุ่สมุทรปราการตอนคลอดคลอดเอกชนค่ะโรงพยาบาลรัฐไม่ค่อยโอนะคะแม่ เราคลอดบางประกอก3ค่ะ