ตั้งครรภ์22 วีค มีน้ำใสๆไหลออกมาตอนหลับ

รบกวนสอบถามหน่อยได้ไหมคะ ตอนนี้ท้อง5เดือน มีน้ำใสๆไหลออกมาตอนที่นอนหลับ แต่ไม่เยอะนะคะ นิดเดียว พอตื่นก็รู้ตัวว่ามีน้ำมาตอนหลับ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น อันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุณมากนะคะ ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกเป็นตกขาวได้ยามาสอดเรียบร้อยค่ะ ค่อยโล่งใจไปหน่อย

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกเป็นตกขาวเหมือนกัน☺️

หาหมอค่ะ น้ำคล่ำอาจรั่ว อันตรายค่ะ

หาหมอนะคะเหมือนน้ำคล่ำเลย