ตกขาวคล้ายฉี่ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แต่ทะลุมากางเกงตัวนอก ปกติมั้ยคะ

มีใครเป็นตกขาวคล้ายฉี่ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทะลุมากางเกงนอกกางเกงในบ้างมั้ยคะ เรามาต่างประเทศได้1อาทิตย์ ไม่มีสายชำระแบบที่ไทย เวลาล้างก็ใช้แค่ทิชชู่ รู้สึกตกขาวคล้ายฉี่เลย กว่าจะกลับไทยอีกตั้ง1เดือน ไม่รู้ว่าผิดปกติมั้ย ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ แอบกังวล 😭 #ตั้งครรภ์27วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเป็นนะ ตกขาวเยอะมาก แต่ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ทะลุกางเกงตัวนอกเลย แต่ไม่ใช่น้ำคร่ำ หมอบอก ตกขาว คือถ้าไม่ใส่แผ่นอนามัย กางเกงจะเปนดวงๆเปียกตลอดเลย โดยเฉพาะช่วงเช้าหลังตื่นนอน

แม่ลองไปตรวจก่อนนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีน้ำใสๆไหลเหมือนฉี่เลย ออกวันละหลายรอบ ออกเป็นเดือนแล้วค่ะ แต่ไปตรวจแล้วไม่ใช่น้ำคร่ำค่ะ ทุกอย่างปกติดี

ความรู้สึกเหมือนฉี่เล็ดแต่อั้นไม่ได้รึป่าวค่ะ ถ้าใช่แสดงว่าน้ำคร่ำรั่วรีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนแรกก็กังวลว่าน้ำคร่ำรั่วรึเปล่า หาหมอ หมอบอกว่าเป็นตกขาวแบบน้ำค่ะ

เหมือนน้ำคร่ำรั่วเลยค่ะ ถ้าทะลุกางเกงตัวนอก เราว่าแปลกค่ะ ควรปรึกษาแพทย์