ไอแล้วมีน้ำไหลซึมออกมา 38+6 วีค

ควรไปพบหมอไหมค่ะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไอจนท้องแข็งเหมือนกันคะ 35w+2 ไปหาหมอเหมือนกันคะเพราะกลัว คุณหมอแนะนำให้จิบน้ำอุ่นคะ ห้ามใช้ยาอม มะวงมะแวงอะไรก็ห้ามคะ(แต่ละบ้านไม่เหมือนกันนะคะ)

มันเป็นฉี่ค่ะคุณ​แม่.. บ้านนี้ซึมบ่อย ถ้าซึมๆคือฉี่.. แต่ถ้าไหลออกมาอั้นไม่อยุ่ไปคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้เคยไอหนักมาก จนฉี่ไหลเองคะ ถ้าคุณแม่กังวลว่าน้ำคล่ำรั่ว ให้หมอตรวจอีกทีคะ

น่าจะฉี่นะค่ะแม่​ บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะไอทีกลั่นฉี่ไม่อยู่

ฉี่เล็ดค่ะแม่ เราก็เป็นค่ะ. พึ่งเริ่มเป็นตอนแก่

น่าจะฉี่คะ ถ้าไหลแบบบังคับไม่ได้ ค่อยไปหาหมอคะ

ฉี่เล็ดคะ แต่ถ้าไหลเยอะมากไป รพ นะคะ

หาหมอคะเสี่ยงถุงน้ำคร่ำรั่วคะ

ระวังน้ำคร่ำรั่วหน่อยก็ดีนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ