อุจจาระปนเลือด

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 22W+4 ไม่ถ่ายท้อง 3-4 วัน พอปวดท้องก็เข้าห้องน้ำ นานมากกว่าจะถ่ายออกมา อุจจาระก้อนใหญ่และแข็งค่ะ แล้วก็มีเลือดไหลหยดลงมา ไม่มีอาการปวดหรือแสบนะค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง ? มันเกิดจากอะไร ? เป็นอัตรายกับลูกไหมค่ะ ?

1 ตอบกลับ

น่าจะริดสีดวงค่ะ ไม่เป็นอันตรายกับลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะ