ลูกได้1เดือน13วันรอยฉีดวัคซีนที่เเขนอักเสบต้องไปหาหมอมัยค่ะหรือรอให้หายเอง

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกได้1เดือน13วันรอยฉีดวัคซีนที่เเขนอักเสบต้องไปหาหมอมัยค่ะหรือรอให้หายเอง
1 ตอบกลับ

ปลูกฝีค่ะไม่ต้องไปหาหมอ ใช้น้ำอุ่นเช็ดฝีเเตกใช้น้ำอุ่นเช็ดต่อค่ะห้ามเช็ดแอลกอฮอล์