อึลูกเป็นสีเขียวแบบนี้ปกติไหมคะ

ลูกได้1เดือน13วันค่ะ อึเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อึลูกเป็นสีเขียวแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะแบบนี้ถ้าลูกยังกินนมเราดีถ่ายดีก้ไม่เป็นไรค่ะถ้าไม่แน่ใจก้ไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ