ทารกน้ำลายเป็นฟอง เหนียวๆ คอแห้ง เรียกว่า บอกถึงโรคอะไรได้บ้างคะ กลัว

ลูกมีอาการซึม น้ำลายเหนียว ๆ เป็นฟอง..บางทีไอเหมือนสำลักน้ำลายคอแห้งและหายใจดังครืดคราดค่ะมีบ้านไหนเป็นอาการแบบนี้มั้ยคะ ทารกหายใจแบบไหนผิดปกติ

14 ตอบกลับ

ของเราลูกมีอาการซึม น้ำลายเป็นฟอง หายใจครืดคราด กินนมแล้วแหวะบ่อย บางทีมีอ้วกพุ่ง มีขี้ตาแฉะ ไปหาหมอ คุณหมอบอกลูกเป็น GERD กรดไหลย้อนในเด็กทารก