กินนมถั่วเหลืองมากไม่ดี จริงหรอ ?

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ เห็นมีคนแนะนำว่าไม่ให้กินนมถั่วเหลืองมากขณะตั้งครรภ์ เพราะมีสารก่อมะเร็ง จริงไหมคะ ? เพราะนี่กินนมดีน่างาดำ ที่เป็นนมถั่วเหลืองเป็นหลัก สลับกับนมแอลมอลด์ เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ หรือควรเลิกกินดีคะ?

8 ตอบกลับ

ควรสลับนะคะ นมวัวบ้าง นมธัญพืชบ้าง