เลือดไหล

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดซึมติดกระดาษทิชชู่มาค่ะ เป็นมา 2 วันแล้ว วันละ 1 ครั้ง แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยค่ะ อายุครรภ์ 6w+4d ค่ะ เครียดมากเลยค่ะ รูปไม่สุภาพขอโทดด้วยนะค่ะ

เลือดไหล
34 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ ไม่มัวมานั่งถามอยู่อย่างนี้นะคะ ขอโทษนะคะที่พูดตรงๆ🙂

หาหมอเลยค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกแล้วไม่ควรปล่อยไว้จนสองวันแบบนี้ รีบพบหมอค่ะ

อันตรายนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกตอนท้อง ไปหาหมอนะ กลัวจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม

ลองนอนพักบนเตียงนิ่งๆนะคะ​ ถ้ายังไม่ดีขึ้นหรือหายไป​ ควรให้หมอตรวจคะ​

พบแพทย์เลยครับ นิ่งเร็วยิ่งดี อย่าใช้คำว่า "เดียวค่อยไป" รีบไปดีกว่า นะ😁😁

อายุครรภ์​เท่ากันเลยนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณ​แม่ ฝาก​ครรภ์​รึยังคะเนี่ย

หาหมอยังแม่ อาจจะเจอภาวะแท้งคุกคามค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน รีบหาหมอน้าาา

หาหมอนะคะ บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ รีบหาหมอทันทีเลยค่ะ ซาวด์ดูนะคะ

ของเราเลือดออกเยอะกว่านี้ค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ ตอนนี้14 วีค 5 วันแล้วค่ะ

ไปหาหมอนะคะ เอารูปไปด้วย คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีนะคะแม่