เลือดไหล

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดซึมติดกระดาษทิชชู่มาค่ะ เป็นมา 2 วันแล้ว วันละ 1 ครั้ง แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยค่ะ อายุครรภ์ 6w+4d ค่ะ เครียดมากเลยค่ะ รูปไม่สุภาพขอโทดด้วยนะค่ะ

เลือดไหล
34 ตอบกลับ

แฟนผมก็เป็นอยูคับตอนนี้เป็นกลางวันกลางไม่เป็นออกหยด2หยดคับ

5y ago

ไปหาหมอแล้วคับหมอให้หยุดพัก1อาทิตย์เลย

เลือดออกน่าจะไปหาหมอนะค่ะ หมอจะไห้คำตอบเราดีที่สุดค่ะคุณแม่

เราก็เป็น ตอน4 week กับ8week แต่ออกเยอะกว่านี้ ออกประมาน3วัน

ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ กำลังจะไปหาหมอแล้วค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

แนะนำให้รีบไปหาหมอนะค่ะ

ไปพบหมอนะคะอย่าชะล่าใจ

หาหมอด่วนๆเลยค่ะ✌✌

ไปหาหมอดีกว่าคะ