ซาวน์ 3มิติ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปซาวน์3 มิติ แต่น้องไม่ยอมหงายให้เห็นหน้าเลย นอนคว่ำอย่างเดียว คุณหมอปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหงาย มีวิธีช่วยให้น้องนอนหงายไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ☺️

1 ตอบกลับ

5555 ไม่มีวิธีค่ะ😂การจะซาวด์แบบนี้ได้ ขึ้นอยู่กับความร่วมมือลูกล้วนๆ😂ลูกเราก็ไม่ยอมเปิดหน้าค่ะ ทั้งเท้าทั้งมือบังมิดเลย😂