ยาโฟลิค

รบกวนสอบถามหน่อยคะ แม่ๆทานยาโฟลิค จนถึงกี่เดือนคะ ของเรา หมอให้มาก่อนท้อง 2 เดือน จนตอนนี้ ท้องได้ 3 เดือนแล้ว .. ทานเยอะๆจะมีอันตรายมั๊ยคะ ??

1 ตอบกลับ

ทานเยอะๆดีค่ะแม่ เรายังเสียดาย เพิ่งมาได้กินตอนรู้ว่าท้อง ควรกินก่อนท้อง 3 เดือน ถึงตอนท้องได้ 3 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ 😍😍