ลูกไม่กินนมกล่อง

รบกวนสอบถามทุกท่านครับ ลูกชายไม่ยอมกินนมกล่อง แต่กินข้าวกินอาหารอย่างอื่นได้ และมีเหตุให้คุณแม่ ต้องไปปฏิบัติหน้าที่โรงพยาบาลสนาม 7 วัน ซึ่งลูกชายเป็นคนติดเต้า แต่ช่วงนี้กำลังหัดให้หยุดกินมื้อดึก อยากถามว่า ไม่ยอมกินนมกล่องเลย 7 วัน เป็นอะไรไหมครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินข้าวได้ดีครบ 3 มื้อ ก็ไม่เป็นไรค่ะ หลังขวบนมเป็นแค่อาหารเสริมค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณครับ เครียดกันหมดทั้งบ้าน