ปวดท้องขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้ว รู้สึกว่ามีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน อยากถามว่า อาการปวดท้องแบบนี้เกิดจากอะไรและจะส่งผลอะไรแก่ลูกน้อยมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยาย แต่ถ้าปวดมากหรือมีเลือดออกแนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค้าาาา🥰