ค่าคลอด​โรงพยาบาล​รัฐ​ประมาณเท่าไหร่คะ

เราตั้งใจว่าจะคลอดเองแต่ไม่ทราบเรื่องค่าใช้จ่ายว่าประมาณเท่าไหร่ เราจะได้เตรียมตัวถูก ตอนนี้ท้องได้ 18 week แล้วคะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐสิทธิบัตรทอง30บาท ไม่มีค่าใช้จ่ายจ้า