สอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะพอดีเรากินยาบำรุงกับฟอเรสซึ่งเป็นยาเช้าไปแล้วแต่เราลืมหยิบมากินตอนเย็นอีกเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องหนักมาก.. ยาช่วงเช้าจะกินไม่ได้เลย(อวก) หมอแนะนำกินตอนเที่ยง,เย็นหรือก่อนนอนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นช่วงเช้า

กินได้ค่ะ