รบกวนสอบถามค่ะท้อง15wkยังมีอาการปวดหัวเวียนหัวอยู่ค่ะ คุณแม่ท่านได้ยังเป็นอยู่บ้างค่ะ แล้วกี่wkถึงจะหายหรืออาการดีขึ้นค่ะ🙏🙏🙏

12 ตอบกลับ

เป็น​คะเข้าไตรมาส​2ปวดหัวบ่อยเหมือน​กัน​แต่ถ้าทนไม่ไหว​ก็ทานยาพาราคะ​ ฮอร์โมน​เปลี่ยน​แปลง​ด้วย

นี่21วีคค่ะยังมีอาการเวียนหัวอยากอ้วกหายใจไม่ค่อยออกก็มีค่ะยืนแต่งหน้าไม่ได้เลยค่ะเหมือนจะล้ม😊

นอนพักผ่อนเยอะๆ ถ้าปวดหัวมากๆกินพาราค่ะ บ้านนี้ตอนยังไม่คลอดเป็นบ่อยจ้า

อาการแพ้ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ หาน้ำผลไม้เย็นๆมาจิบ ช่วยได้

อันนี้แล้วแค่คนค่ะแม่ บอกไม่ได้ค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

15wk แล้วค่ะ ยังมีอาการเหมือนเดิมอยากหายมากๆค่ะ

เป็นค่ะ แพ้ ปวดหัว แถมไมเกรนด้วยจน5เดือนค่ะ

เป็นบางวันค่ะ กินน้ำเยอะๆ กับนอนพักค่ะ

15+ปวดหัวเหมือนไมเกรนเลยค่ะ

เป็นจ้า​ เวียนๆหัวอยู่เลย