รบกวนสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะท้อง8เดือน สามารถตรวจดาวน์ชินโดมได้ไหมค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะพอดีท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจตอนอายุครรภ์น้อยๆหรือเปล่าถ้าจำไม่ผิด เพราะถ้าอายุครรภ์เยอะแล้วความเสี่ยงสูงจะไม่สามารถยุติการตั้งครรภ์ได้ ยังไงลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะไม่ชัวร์เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ