ปัสสาวะเล็ด

รบกวนสอบถามค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์12 สัปดาห์ แต่เวลาอาเจียนและจาม ปัสสาวะชอบเล็ดออกมา มีใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

12wเหมือนกันค่ะเป็นบางครั้งคุณแม่อย่าอั้นฉี่นะคะอันตราย

3mo ago

เปนเหมือนกันเลย

เป็นค่ะ แต่เป็นตอนท้องแก่แล้ว

3mo ago

งั้นเราอยู่ในช่วงที่ไม่น่าเป็น55555 แต่อาเจียนหนักมากแล้วจามแรงมากเลยจ้า