12สัปดาห์ 4วัน มีคุณแม่คนไหนหายใจเหนื่อยหอบนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ

ช่วงนี้หายใจเหนื่อยๆเหมือนจะหอบด้วย รู้สึกไม่ค่อยดี มีใครเป็นบ้างคะ ควรทำยังงัยบ้างค่ะ ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหนื่อยๆ หอบ หายใจไม่อิ่มเราก็เคยเป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าเกิดจากกรดไหลย้อนค่ะ คุณหมอเลยสั่งจ่ายยาลดกรดให้ ทานแล้วทุเลาค่ะ เรากินกราวิสคอนที่เป็นยาน้ำแบบซองอ่ะค่ะ

ขอบคุณที่แนะนำคะ