นมลูก นมแม่หมดสต๊อก

รบกวนสอบถามค่ะ พอดีนมแม่หมดสต๊อกแล้วน้ำนมไม่ไหลแล้ว แล้วลูกไม่ยอมกินนมผงค่ะ น้อง 11 เดือน มีใครเคยให้ลูกกินนม uht ก่อน 1 ขวบไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ลองกินยาโมทิเลียมกระตุ้นน้ำนมดูค่ะ

นมกล่องหลัง 1 ขวบเท่านั้นค่ะ

1y ago

หลานเราตอนแรก ๆ พี่สะใภ้เอาผสมนมแม่ให้กิน แล้วค่อย ๆ ลดปริมาณนมแม่ลงจนเหลือแต่นมผงล้วน แต่พวกวิชาการบอกไม่ให้ผสมนมแม่กับนมผง นมแม่จะเสียคุณค่า บลา ๆ