ปวดท้องบิดเนื่องจากท้องเสีย

รบกวนสอบถามค่ะ พอดีท้องเสียไป 4-5 ครั้งเมื่อวาน หลังจากนั้นหยุดถ่ายแต่มีอาการบิดและคลาย เหมือนสำไส้บิด อันตรายหรือส่งผลดับเด็กมั้ยคะ หรือ สามารถกินยาอะไรให้หายมั้ยคะ 37+5 วัน น้องดิ้นปกติค่้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเสีย เกือบสิบรอบ. อีกวันก็หายเองคะ กินน้ำเยอะๆ ไม่มีแรงกินน้ำเกลือแร่ได้คะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ กินข้าวต้มหรืออาหารอ่อนๆไปก่อน. นับการดิ้นของลูกด้วยนะคะ