กำหนดคลอด

รบกวนสอบถามค่ะ พอดีช่วงอายุครรภ์ 18 สัปดาห์ อัลตราซาวด์ รอบแรก กำหนดคลอด 28 กุมภา รอบสอง อัลตราซาวด์ อายุครรภ์ได้ 32 สัปดาห์ กำหนดคลอดเลื่อนเข้าเป็น 18 กุมภา ให้เรายึดกำหนดคลอด อัลตราซาวด์รอบไหนเป็นหลักค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ยึดตามครั้งแรกค่ะ เพราะน้องโตขึ้น เวลาซาวด์กำหนดคลอดจะคลาดเคลื่อน