นมแม่เหม็นหืน..

รบกวนสอบถามค่ะ นมแม่เหม็นหืนเกิดจากอะไรค่ะ และเอานมออกจากห้องฟิตมาไว้ช่องธรรมดา นมลอยข้างบนเป็นสีเหลืองข้นๆ ข้างล่างใสๆ ปกติไหมค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแช่ฟรีซจะมีกลิ่นหืนอยู่แล้วค่ะ ต้องรีดอากาศออกให้มากที่สุดก่อนปิดถุงแช่ค่ะ

2y ago

น้องกินได้ไม่เป็นไรไหมค่ะ แต่แม่ชิมละไม่เปรี้ยวค่ะ แต่มีลอยเหมือนข้างบนเป็นสีเหลืองข้นๆข้างล่างเป็นน้ำใสใส ทานได้ใช่ไหมค่ะ