แจ้งเกิดลูกแบบไม่ระบุชื่อบิดา

รบกวนสอบถามค่ะ ถ้าหากเราแจ้งเกิดลูกแบบไม่มีบิดาในอนาคตจะมีผลอะไรไหมคะ .. รบกวนสอบถามแม่แม่ที่มีประสบการณ์ด้วยนะคะ .. ขอบพระคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ และไม่จำเป็นต้องมีชื่อ บิดา อนาคต ง่ายมาก