ปากมดลูกเปิด แต่ไม่ปวดท้อง

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38+2 เมื่อวานไป รพ. หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 3 เซน แต่แม่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ เลยขอคุณหมอมารอที่บ้าน วันนี้มีมูกใสปนเลือด แต่ก็ไม่ได้ปวดท้อง แม่ต้องไป รพ เลยไหมคะ หรือรอก่อน ปล.น้องดิ้นปกติค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3มีอาการปวดท้องปั้นถี่ทุก5นาทีค่ะแล้วก็มีมูกเลือดออกมาไปหาหมอหมอตรวจปากมดลูกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะเลยได่มานอนรอดูอาการที่บ้านจนตอนนี้หายปวดแล้วค่ะท้องก็ไม่ปั้นเหมือนเมื่อวานละจ้า

มูกใส่ปนเลือดน่าจะเป็นเพราะหมอตรวจปากมดลูกเมื่อวานค่ะ รอให้ปวดหรือมีท้องแข็งค่อยไปดีกว่าค่ะ เดี๋ยวหมอก็ให้กับบ้าน แม่บ้านนี้กระตุ้น3รอบเงียบกริบค่ะ

ไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ

ไปรพ. ได้แล้วค่ะ

ไป รพ.คะ