ปากมดลูกเปิด แต่ไม่ปวดท้อง

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38+2 เมื่อวานไป รพ. หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 3 เซน แต่แม่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ เลยขอคุณหมอมารอที่บ้าน วันนี้มีมูกใสปนเลือด แต่ก็ไม่ได้ปวดท้อง แม่ต้องไป รพ เลยไหมคะ หรือรอก่อน ปล.น้องดิ้นปกติค่ะ

5 ตอบกลับ

ไป รพ.คะ