วัคซีน 4 เดือน ฉีดล่าช้าได้มากสุดกี่วันคะ

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนต้องไปฉีดวัคซีนครั้งที่ 2 เป็นวัคซีนพิเศษเพิ่มเติมกับวัคซีนพื้นฐาน อยากทราบว่าไปหลังกำหนดได้กี่วันคะ มีผลอะไรมั๊ย

1 ตอบกลับ

โทรถามหมอค่ะว่าเลื่อนได้นานเท่าไหร่