เจ็บคัดอก ก่อนมีประจำเดือนกี่วันกันคะ

รบกวนสอบถามค่ะ ปกติจะเจ็บคัดหน้าอกกันกี่วันก่อนมีประจำเดือนคะ คัดเต้า หรือคัดจุดมากกว่ากันคะ อีก3วันครบกำหนดประจำเดือนมาค่ะ ลุ้นมาก มีอาการคัดเต้าคัดจุกมา4วัน เจ็บคัดมากขึ้นเรื่อยๆ จะพอมีลุ้นบ้างไหมคะ กลัวแห้วจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังนะคะ ^^

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️