อยากให้ลูกไปรับแดดอ่อน ๆ ตอนเช้าและเย็น

รบกวนสอบถามค่ะ ต้องการให้ลูกตอนนี้สามเดือนแล้ว ออกไปรับแสงแดดอ่อน ๆ ช่วงเช้าและเย็นได้ไหมคะ ดีหรือไม่จ๊ะ และถึงเวลาแล้วหรือยังจ๊ะ ??

1 ตอบกลับ

รับได้จร้าแต่แน่นช่วงเช้าเลยน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🌞😊