ครรภ์ 36+4

รบกวนสอบถามคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง บ้านนี้มีอาหารเรอ ลมในท้องเยอะมาก เป็นตลอดเวลากินข้าวเสร็จ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เรอบ่อยมาก ปกติไม่เคยเรอ พอท้องได้4-5เดือนขึ้น เรอหนักมากเวลากินอะไรเสร็จ

เราก็เป็นค่ะ กินข้าวเสร็จจะเรอ ท้องอืด แน่นท้อง กรดไหลย้อน พอเรอจะเรอเปรี้ยว

ไม่เป็นค่ะ ส่วนจะจะกั้นฉี่ กั้นอึไม่อยู่ต้องเข้าห้องน้ำทันที

บ้านนี้ไม่เคยเป็นเรยไม่เคยเรอคะ 36w

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ