หายใจเร็วหลังคลอด

รบกวนสอบถามคุณแม่ที่คลอดน้องแล้วมีปัญหาหายใจเร็วหลังคลอดหน่อยค่ะ น้องรักษาตัวนานแคาไหยค่อยกลับมาเป็นปกติ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องผ่าตัด​คลอด​ มีอาการหายใจเร็ว​หลังคลอด​ ให้ออกซิเจน​ 3-4วัน​ +ปอดอักเสบได้ยาฆ่าเชื้ออีก​ 10 วันค่ะ ปกติถ้าหายใจเร็ว​หลังคลอดที่เกิดจากการผ่าตัดคลอด​ 2-3วันจะดีขึ้น​ค่ะ​ ถ้ามีอาการปอดอักเสบด้วย​ ต้องให้ยาฆ่าเชื้อ​ 7​-14วัน​ ตามอาการค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะที่มาแชร์ให้ฟัง บ้านนี้ให้ออกซิเจน3-4 วันเหมือนกันค่ะ กลับบ้านมายังมีหายใจเร็วๆอยู่แม่ก็กังวล

บ้านนี้ค่ะ น้องหายใจเร็ว ให้ออกซิเจน3-4วันเลย แถมปอดติดเชื้อให้ยาฆ่าเชื้อถึง7วันอีก เดี๋ยวน้องก็หายค่า คุณแม่ทำใจเย็นๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ พอดีบ้านนี้กลับบ้านมาแล้วยังหายใจเร็วอยู่ แต่หมอนัดบอกปอดดีขึ้น กังวลจริงๆค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องออกมาหายใจเร็ว ผ่าคลอดประมานเที่ยง เรากลับมาพักรอที่ห้อง อีกวันนึงพยาบาลถึงพาน้องมาหาประมาณเที่ยงอะคะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องออกมาหายใจเร็ว ปรึกษาหมอบอกไม่เป็นไรน้องพึ่งคลอด ผ่าน 1 เดือนกว่าน้องถึงหายจากอาการนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ที่แชร์ประสบการณ์ให้ฟัง